vòng tay giấy

Vòng tay giấy – Sản phẩm vô cùng hữu ích

Vòng tay giấy được sử dụng khá phổ biến trong các sự kiện, câu lạc bộ, hội nhóm, tổ chức…là một sản phẩm khá đơn giản nhưng lại vô cùng hữu ích. Nó vừa được sử dụng làm quà tặng, phụ kiện trang trí được các fan cuồng handmade yêu thích mà nó còn là một công cụ marketing của các doanh nghiệp vô cùng hiệu quả. Vòng tay giấy dễ dàng quảng bá và truyền đạt nội dung cần marketing đến với công chúng nhiều hơn.

Trong các khu vui chơi giải trí hay trong các bệnh viện cũng sử dụng vòng tay giấy khá phổ biến chính vì vậy mà nó ngày càng được biết đến và được sử dụng nhiều hơn. Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ hay còn thắc mắc về vòng tay giấy thì hãy đọc bài viết này nhé!

vòng tay giấy

Đặc điểm của vòng tay giấy : 

– Kích thước Vòng tay em bé: 13mm x 160mm
– Kích thước cho Vòng tay người lớn: 25mm x 250mm
– Vòng đeo tay bằng giấy tyvek có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, hình ảnh logo, màu sắc, tên các sự kiện chương trình khác nhau.

Được làm từ chất liệu giấy Tyvek nên chi phí làm vòng khá rẻ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí quảng cáo cho các doanh nghiệp. Đây là loại giấy có nhiều ưu điểm như nhẹ, không thấm nước, tiện lợi và không gây kích ứng cho da, phù hợp để sử dụng cho nhiều lứa tuổi khác nhau.

Vì có giá thành khá rẻ nên vòng tay giấy được sử dụng khá nhiều trong các chương trình ngoài trời và được mọi người rất thích thú. Đặc biệt thời gian làm vòng tay giấy lại khá nhanh chứ không lâu như vòng tay nhựa hay vòng tay cao su.

Nhiều bạn vẫn thắc mắc là không biết người ta sử dụng vòng tay giấy trong các sự kiện hay trong các bệnh viện để làm gì? Trong bệnh viện thì vòng tay giấy được sử dụng với nhiều màu khác nhau để phân biệt và quản lý bệnh nhân và trong các sự kiện cũng vậy vừa quản lý dễ dàng vừa tránh sai sót trong quá trình làm việc. Không những thế nhiều nơi cũng đã sử dụng vòng tay giấy để thay thế vé vào cửa hay phiếu ăn uống như vậy các nhà quả lý, doanh nghiệp có thể kiểm soát dễ dàng hơn.

Khi sử dụng vòng tay giấy làm marketing bạn có thể thỏa sức sáng tạo, có thể in logo, slogan của doanh nghiệp nên vòng tay để quảng bá thương hiệu đến với khách hàng giúp tạo nên dấu ấn riêng và để lại những hình ảnh đẹp trong tâm trí khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm sản phẩm vòng tay giấy cho đơn vị của mình thì hãy liên hệ ngay với công ty quà tặng Jaco Group để được tư vấn nhiệt tình và báo giá cụ thể nha. Chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Tổng đài hỗ trợ : 0901 858 969

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *