Vòng Tay Cao Su : Trao Yêu Thương – Sẻ Chia Sự Sống

SỐNG ĐỂ YÊU THƯƠNG là chương trình thường niên do Viện Huyết học – Truyền máu TW và Chi hội thanh niên vận động hiến máu 14.6.
” TRAO YÊU THƯƠNG – SẺ CHIA  SỰ SỐNG ” là thông điệp mà chương trình hiến máu cứu người muốn gửi gắm đến mọi người tham gia.

Trải qua 5 mùa tổ chức với 3 nghìn đơn vị máu thu nhận được, “Sống để yêu thương” lần thứ 7 dự kiến tiếp nhận tối thiểu 800 đơn vị máu, kịp thời giúp đỡ các bệnh nhân đang cần sự giúp đỡ.

Bên cạnh hoạt động chính là hiến máu “Trao ngàn yêu thương” thì còn có hội trại thanh, trò chơi dân gian “Phố tình yêu”, nhạc hội tỏ tình “Vũ điệu trái tim” cùng chương trình ca nhạc do chính các bạn tình nguyện viên thể hiện. Một trong số đó có hoạt động gian hàng quà tặng, gây quỹ mà Vongtaycaosu.net hân hạnh là nhà cung cấp chính cho chương trình, mong muốn gắn kết sự yêu thương, lan tỏa tình yêu đó đến với mọi người.

” MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI – MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI “

Xin gửi lời cảm ơn đến Viện Huyết học – Truyền máu TW và Chi hội thanh niên vận động hiến máu 14.6 đã chọn đơn vị vongtaycaosu.net làm đối tác tin cậy đồng hành cùng chương trình.

>>>Tham khảo thêm: Vòng tay cao su kết nối và phát triển

Nếu tổ chức của bạn cũng muốn được quảng bá một cách ấn tượng như vậy, hãy tới ngay vongtaycaosu.net để được tư vấn chi tiết.
Hotline :
– Trụ sở chính : 30/245 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
+ SĐT : 0901.858.969 – 0246.26.28.999
– Chi nhánh Tp.HCM : 417/69/87 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
+ SĐT : 0898.585.696

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *