chúa giêsu

Vòng tay cao su tôn giáo – Thiên Chúa Giáo

Thiên chúa giáo là một đạo ở Việt Nam, nó có đóng góp to lớn trong sự phát triển văn hóa của nước nhà. Thiên Chúa giáo mang trong mình dấu ấn của nền văn minh phương Tây. Khi truyền sang Việt Nam, Thiên Chúa giáo đã đóng vai trò là cầu nối chuyển tải những thành tố của văn minh phương Tây đến văn hoá Việt Nam.

Những con chiên của Thiên chúa giáo đã tìm đến vongtaycaosu.net để làm vòng đeo tay cao su cho tôn giáo của mình. Vòng tay mang màu đen với dòng chữ “con thuộc chúa” thể hiện sự đức tin của con chiên đối với thiên chúa. Tại sao lại gọi là con chiên bởi vì khi các giáo sĩ Bồ Đào Nha qua truyền giáo, khi giảng về hình ảnh con Cừu (sheep) trong Kinh Thánh. thì không biết phải dùng từ gì cho người dân hiểu Cừu là con gì, vì Việt Nam thời đó làm gì có Cừu. Cuối cùng họ phải vay mượn tiếng China mà giải thích: Cừu là con vật hiền lành, cho lông để may áo. mà trong tiếng China, lông là Chiên.  Sau này, vì thấy từ Chiên âm sắc nhẹ nhàng, dễ phát âm hơn là Cừu nên dùng luôn. Và nên nhớ là Chúa Giesu cũng là Chiên Thiên Chúa nhé.

vòng tay cao su tôn giáo

Cảm ơn các con chiên của Thiên chúa đã tin tưởng Jaco là nhà thiết kế và cung cấp vòng tay cao su cho tôn giáo của mình. Jaco chúc các con chiên ngày càng phát triển hơn nữa để góp phần tạo nên một Thiên Chúa Giáo lớn mạnh.

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu vòng tay cao su khác tại đây : https://quatanghiendai.com/vong-tay-cao-su/

Để đặt hàng khách hàng liên hệ :

– Trụ sở chính : Số 44 Phạm Thận Duật, Cầu Giấy, Hà Nội
+ SĐT : 0901.858.969
– Chi nhánh Tp.HCM : 97/27/20/16 Đường Thạch Lộc 15, KP.3C, P. Thạch Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
+ SĐT : 0898.585.696

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *