Vòng tay cao su – Phong trào đeo vòng tay cao su Sơn Tùng

Hiện nay vòng đeo tay cao su đang là phụ kiện thời trang rất phổ biến được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn để sử dụng trong các câu lạc bộ, sự kiện giải trí, thể thao hay các Fan Club…

Vòng đeo tay cao su thể hiện bạn là người cá tính với các mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Chúng tôi nhận in logo quảng cáo lên vòng đeo tay với chất lượng và giá thành tốt nhất. Vòng tay cao su không chỉ là sản phẩm thời trang tôn lên nét cá tính của người đeo mà chiếc vòng tay còn mang nhiều ý nghĩa hơn khi trên vòng in logo, tên thần tượng mà bạn yêu thích.

Thời gian vừa qua đã có rất nhiều bạn trẻ là fan của ca sĩ trẻ Sơn Tùng MTP cũng đã sử dụng đến vòng tay cao su có in ấn tên của thần tượng mình, ngoài việc thể hiện tình yêu của mình đối với thần tượng thì việc đeo vòng tay cao su Sơn Tùng còn tạo sự liên kết tình cảm trong Fan Club đó.

Dưới đây là hình ảnh mẫu vòng tay cao su do chính các bạn trong nhóm Fan Club của Sơn Tùng MTP thiết kế thể hiện tình cảm của mình đối với thần tượng và đã được sản xuất bởi công ty quà tặng Jacogroup.

Sơn Tùng MTP là chàng ca sĩ trẻ điển trai hiện đang Hot trong cộng đồng âm nhạc Việt với nhiều Hit nổi tiếng như : Cơn mưa ngang qua, Em của ngày hôm qua, Chắc ai đó sẽ về, Không phải dạng vừa đâu, Nơi này có anh…Với phong cách biển diễn sôi động, phong cách ăn mặc cá tính là một trong những thần tượng trong lòng các bạn trẻ.

Vòng tay bằng cao su với nền màu xanh dương nổi bật dòng chữ màu trắng ” Sơn Tùng MTP” và logo riêng của Sơn Tùng . Việc đeo những chiếc vòng tay cao su Sơn Tùng thể hiện 1 phần lòng hâm mộ cũng như cổ vũ tinh thần cho Sơn Tùng. Các bạn có thể làm vòng tay cao su dạ quang để có thể phát sáng mỗi khi màn đêm buông xuống đặc biệt là trong các sự kiện âm nhạc của thần tượng bạn có thể sử dụng nó làm vật phát sáng cũng rất đẹp mắt và nổi bật.

Chúng tôi có nhiều mẫu mã khác nhau cho các bạn lựa chọn, bạn có thể tự lựa chọn thiết kế và in ấn theo yêu cầu của bạn. Hãy thể hiện cá tính riêng của mình qua những chiếc vòng tay cao su.

Sản phẩm vòng tay cao su của Jacogroup được các đối tác, cá nhân đã sử dụng đánh giá rất cao về màu sắc in ấn và chất lượng.

CÔNG TY CP JACOGROUP

Trụ sở chính : Số 44 Phạm Thận Duật, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0901 858 969

Website : vongtaycaosu.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *