Vòng tay cao su – Màu xanh dương cảm xúc

Màu xanh dương – màu của cảm xúc, nhạy cảm. Người thích màu xanh dương thường hành động dựa theo cảm tính của mình. Họ sống hướng nội, không thích chia sẻ những cảm xúc của mình cho người khác. Vậy tại sao đa phần khách hàng đặt vòng tay cao su tại vongtaycaosu.net  lại quyết định lựa chọn màu sắc này?

Người thích màu xanh dương là những người có thể ngồi hàng giờ để nghe người khác nói về họ, tâm sự với họ nhưng họ lại không thích để người khác biết được những cảm xúc của mình. Họ cũng dễ bị ảnh hưởng hay dao động bởi những ý kiến hay hành động của người khác.

Họ thường đưa ra quyết định của mình dựa trên cảm xúc họ có. Họ có tính cách khá ôn hòa, hiền lành và đôn hậu nhưng cũng thường bị động bởi suy nghĩ của người khác, phụ thuộc vào người khác.

>>> Tham khảo: Mẫu vòng tay cao su của trung tâm dịch vụ Mercedes AnDu

Họ cũng rất dễ xúc động, khá nhạy cảm nên dễ cảm thấy bị tổn thương, lạc lõng và bơ vơ. Họ cũng biết cách đánh giá con người thông qua trực giác nhạy cảm của mình nhưng họ lại thường bị stress nặng do phải che giấu quá nhiều thứ trong lòng.

Chàng trai màu xanh biển thường là người nhẹ nhàng, biết hy sinh. Cô gái màu xanh biển luôn sống hết mình, yêu hết mình. Nếu hai người màu xanh biển yêu nhau, tình yêu của họ sẽ như thủy triều vậy, luôn ào ạt và mạnh mẽ.

Như vậy, mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa, thông điệp riêng, thể hiện ít nhiều cá tính của mỗi người. Bạn muốn thiết kế vòng tay cao su? Màu sắc ưa thích của bạn là gì?

Hãy gọi điện cho vongtaycaosu.net  theo

Hotline :
– Trụ sở chính : 30/245 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
+ SĐT : 0901.858.969 – 0246.26.28.999
– Chi nhánh Tp.HCM : 417/69/87 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
+ SĐT : 0898.585.696
   để được hỗ trợ chi tiết nhé.
Cảm ơn sự quan tâm của bạn!

2 replies

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] BÀI VIẾT THAM KHẢO > Vòng tay cao su có thể in được kích thước nào ? > Vòng tay cao su dạ quang cho sự kiện > Vòng tay cao su : Sản phẩm nhỏ, lợi ích lớn > Giải đáp thắc mắc : Bao lâu thì vòng tay cao su mất màu > Vòng tay cao su : Màu xanh dương cảm xúc […]

  2. […] BÀI VIẾT THAM KHẢO > Vòng tay cao su có thể in được kích thước nào ? > Vòng tay cao su dạ quang cho sự kiện > Vòng tay cao su : Sản phẩm nhỏ, lợi ích lớn > Giải đáp thắc mắc : Bao lâu thì vòng tay cao su mất màu > Vòng tay cao su : Màu xanh dương cảm xúc […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *