vòng tay cao su dạ quang

Vòng tay cao su dạ quang hưởng ứng ngày giờ Trái Đất

Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2018, nhiều hoạt động thiết thực được phát động. Đặc biệt trong sự kiện lớn này thì việc sử dụng vòng tay cao su dạ quang làm phụ kiện đang trở lên phổ biến hơn bao giờ hết. Chiếc vòng đeo tay cao su dạ quang sẽ được phát sáng khi màn đêm buông xuống lại càng phù hợp với chiến dịch Giờ Trái Đất này.

Vòng tay cao su là một loại trang sức được đeo ở cổ tay, nó được làm từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau dành cho cả nam và nữ. Đây là loại phụ kiện được cấu tạo cơ bản bằng một chuỗi hay một dãi đeo quanh cổ tay để làm đẹp.

vòng tay cao su dạ quang

Đối với hoạt động Giờ Trái Đất 2018 bạn có thể in câu slogan lên trên mặt chiếc vòng, có 3 loại in đó là : in thường, in dập chìm, in dập nổi tương đương với 3 giá khác nhau ứng với 3 loại in trên. Bạn có thể tùy ý lựa chọn màu sắc, kích thước cho vòng.

Vòng tay cao su là sản phẩm vòng tay được sản xuất bằng chất liệu cao su dẻo, được sử dụng rộng rãi chủ yếu bởi giới trẻ trên toàn thế giới. Nguyên do của sự phổ biến này bên cạnh tính chất thời trang còn có nguyên do khác nữa là sự yêu thích những ngôi sao thể thao hoặc nghệ sỹ. Những chiếc vòng tay cao su này đã được sử dụng phổ biến bởi các vận động viên bóng rổ nhà nghề Mỹ, khi chơi bóng ở Mỹ David Beckham cũng đã sử dụng vòng đeo tay cao su này, ngôi sao khác cũng thường sử dụng vòng tay cao su là Cristiano Ronaldo. Bên cạnh đó là những nghệ sỹ của Hàn Quốc cũng đã sử dụng những chiếc vòng tay cao su này để biểu diễn, điều này làm cho những khán giả trẻ yêu thích Kpop vô cũng thích thú và đã bắt chước họ sử dụng những chiếc vòng tay cao su này.

Năm 2017 ban tổ chức của Giờ Trái Đất đã đặt hàng làm vòng tay cao su dạ quang của Jacogroup và còn có rất nhiều đơn vị khác đã đặt hàng của vongtaycaosu.net và đã rất hài lòng về sản phẩm của chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm vòng tay cao su phát sáng của chúng tôi thì liên hệ qua :

Địa chỉ : Số 30/245 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0972 380 991

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *