Vòng tay cao su dạ quang Fc Soobin Hoàng Sơn kỷ niệm 4 năm

Nói đến ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, khán giả có thể nghĩ ngay tới một chàng trai với dòng nhạc sở trường là R&B cùng các ca khúc rất nổi bật. Thế nhưng khi anh “ra tay” thể hiện ballad thì như một liều thuốc mê cứ thế làm lụi tim khán giả. Bằng một cơ duyên nào đó, cứ mỗi lần Soobin tung sản phẩm ballad thì nghiễm nhiên ca khúc trở thành hiện tượng hoặc tạo trend.

 

Sắp tới ngày 30/04 kỉ niệm 4 năm thành lập Susu Family, BQT Fc Hà Nội sẽ tổ chức một buổi offline nho nhỏ để Susu có thể quây quần ấm cúng, giao lưu và cùng nhau thổi nến mừng SSF thêm một tuổi mới. Và các Fc của Soobin đã tìm đến vongtaycaosu.net để đặt làm vòng tay cao su dạ quang có in ấn dòng chữ “FC Soobin Hoàng Son – 4 year anniversary” nhân dịp kỷ niệm 4 năm.

vòng tay cao su dạ quang

Vòng tay cao su dạ quang có thể phát sáng khi tắt điện giúp các Fan thêm gắn kết tình cảm và giúp buổi offline thêm nhiều ý nghĩa hơn. Buổi offline hứa hẹn sẽ có nhiều điều mới mẻ và có những phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn trẻ.

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng Jaco làm nhà cung cấp và sản xuất vòng tay cao su cho buổi kỷ niệm 4 năm thành lập Susu Family. Chúc các bạn có một buổi offline vui vẻ!

Để đặt hàng khách hàng liên hệ :

– Trụ sở chính : Số 44 Phạm Thận Duật, Cầu Giấy, Hà Nội
+ SĐT : 0901.858.969
– Chi nhánh Tp.HCM : 97/27/20/16 Đường Thạch Lộc 15, KP.3C, P. Thạch Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
+ SĐT : 0898.585.696

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *