Vòng tay cao su bóng rổ Hà Nội Buffaloes – TMG Group

Hiện nay chắc hẳn cộng đồng của chúng ta đã không còn xa với những chiếc vòng tay cao su xuất hiện trong những sự kiện lớn như sự kiện giao lưu, sự kiện âm nhạc, hội chợ…Không những vậy vòng tay cao su còn xuất hiện trong các sự kiện thể thao với cá tính đầy năng động, sáng tạo và nhiệt huyết.

Vòng tay cao su bóng rổ Hà Nội Buffaloes xuất hiện trong các cuộc thi đấu đầy gay cấn dưới sự cổ vũ của ngàn tram, hàng nghìn cổ động viên. Vòng tay xuất hiện với kiểu dáng thể thao, khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng. Không những vậy những chiếc vòng tay cao su bóng rổ này được sản xuất với chất liệu 100% silicon cao cấp, không gây độc hại, không bị oxi hóa, không phai, không bị chảy.

>>> Tham khảo: Địa chỉ mua vòng tay cao su uy tín, chất lượng

Nhắc tơi Hà Nội Buffaloes thì không ai có thể phủ nhận đây là một đội bóng số 1 của Việt nam có trụ sở ở Hà Nội. Hà Nội Buffaloes được ví như những chú trâu kiên cường, đầy nghị lực, đội luôn luôn dành chiến thắng trước những đối thủ mạnh bởi kĩ năng điêu luyện, sự kết hợp ăn ý giữa các đồng đội trên trận đấu.

Cổ động viên đội bóng

Đội bóng huyền thoại

Chiếc vòng tay cao su bóng rổ cũng đã góp một phần cổ vũ, tạo thêm động lực cho các chiến binh trên sân thi đấu. Chúng tôi rất hân hạnh khi được đóng góp một phần công sức cũng như sự nhiệt huyết của mình cùng cổ vũ tinh thần cho đội bóng cùng những cổ động viên cuồng nhiệt tạo nên một Hà Nội Buffaloes mạnh mẽ, kiên cường và vô cùng chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN JACO GROUP

Trụ sở chính: Số 30, ngõ 245,  Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246.2628.999 – 0901.858.969

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *