Vòng cao su AMA Vũng Tàu

AMA Vũng Tàu là gì?

AMA Vũng Tàu là trung tâm Anh ngữ được thành lập từ năm 2007. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, am hiểu nền giáo dục địa phương, phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng sự đa dạng hóa và không ngừng đổi mới chương trình đào tạo, AMA Vũng Tàu từng bước khẳng định thương hiệu trung tâm đào tạo Anh ngữ chất lượng, uy tín hàng đầu tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Kết quả hình ảnh cho ama vung tau logo

Sau 10 năm hoạt động, AMA Vũng Tàu đã đào tạo 6.000 lượt học sinh từ bậc mẫu giáo đến trung học, hiện tại đang có hơn 1.000 học viên đang theo học. Xứng đáng với sự kì vọng của của phụ huynh và học sinh, AMA Vũng Tàu đã đào tạo được nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi cấp Tỉnh, cấp Quốc gia và học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS, TOEIC và TOEFL.

Ngoài việc đào tạo tiếng Anh cho học sinh, AMA Vũng Tàu còn có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ đào tạo Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế cho các doanh nghiệp đa quốc gia, các tập đoàn, các công ty lớn, các cơ quan ban ngành trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, bên cạnh đó AMA Vũng Tàu còn là đơn vị được cấp phép thực hiện liên kết với các trường tiểu học, trung học cơ sở trên toàn tỉnh để triển khai dạy học chương trình tiếng Anh tăng cường trong suốt nhiều năm qua.

Quà tặng Jaco quatangjaco.com hân hạnh là đối tác cung cấp vòng tay uy tín cho tổ chức AMA Vũng Tàu. Đến với Jaco Gift, với vongtaycaosu.net khách hàng có được sản phẩm hài lòng ngoài mong đợi.

Xin cảm ơn AMA Vũng Tàu, cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Quà tặng Jaco!

Hotline : 0901 858 969

Email : quatang.jaco@gmail.com

 

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *