vòng tay cao su

Tại sao nên lựa chọn xưởng sản xuất vòng tay cao su Jaco Group

Vòng tay cao su đang là xu hướng phụ kiện của rất nhiều bạn trẻ và được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng cho khách hàng. Không thể phủ nhận hiệu quả mà vòng tay cao su mang lại trong các chiến lược marketing. Với thị trường sản xuất vòng đeo tay cao su ngày càng bão hòa thì để chọn lựa được một cơ sở sản xuất uy tín và chất lượng nhất thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của vòng tay cao su và hiểu rõ hơn về đơn vị sản xuất Jaco Group.

Vòng tay cao su được làm từ chất liệu cao su hoặc silicon và có một số đặc điểm sau : 

Vòng tay cao su pù hợp với mọi lứa tuổi, dễ mix đồ thỏa sức sáng tạo và thể hiện phong cách cá tính riêng của mình. Được là từ cao su dẻo nên rất dễ thiết kế và in ấn, bạn có thể in bất cứ hình ảnh, logo hay slogan nào nên cũng được miễn là bạn thích. Được in ấn theo 3 hình thức đó là in nổi, in chìm và in thường vô cùng độc đáo, bắt mắt. Quà tặng vòng tay cao su tuy bé nhưng chứ đựng nhiều ý nghĩa trong đó vừa tri ân khách hàng vừa quảng cáo thương hiệu.

vòng tay cao su

Được thiết kế với nhiều màu sắc đa dạng, phong phú dễ để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng giúp thương hiệu của bạn lan tỏa khắp mọi nơi. Là sản phẩm không thấm nước, không mục, bền màu có thể sử dụng được lâu dài và rất dễ làm sạch. Đặc biệt chi phí để làm một chiếc vòng tay cao su khá là rẻ, nó không đáng là bao so với số tiền mà các doanh nghiệp phải bỏ ra cho những hình thức quảng cáo khác. Vừa không tốn kém tiền bạc, thời gian và sức lực mà lại mang đến hiệu quả vô cùng to lớn.

Chính vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại nên hiện nay đã có rất nhiều các doanh nghiệp, đơn vị lựa chọn vòng tay cao su để làm quà tặng quảng cáo trong chiến dịch marketing của mình.

Đặt làm vòng tay cao su giá rẻ theo yêu cầu ở đâu? 

Mua vòng tay cao su giá rẻ ở đâu? Đó dường như là câu hỏi mà hầu như ai muốn làm vòng tay cao su đều lo lắng và băn khoăn. Vì hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất làm ăn kiểu chộp giật không quan tâm đến chất lượng sản phẩm, biết được tâm lý của khách hàng là muốn mua hàng với giá rẻ nên thường hạ giá để cạnh tranh nên sản phẩm được làm ra thường không đảm bảo, thậm chí gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Vì vậy mà các doanh nghiệp hãy sáng suốt trong việc lựa chọn đúng đơn vị cung cấp và sản xuất đơn hàng cho mình tránh trường hợp hàng kém chất lượng. Công ty quà tặng Jaco Group là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất quà tặng mà các bạn nên tìm đến. Nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng và rẻ đẹp nhất thị trường Jaco ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng cũng như trên thị trường quà tặng.

Nếu bạn có nhu cầu đặt làm vòng tay cao su giá rẻ theo yêu cầu thì hãy liên hệ ngay với Jaco để được tư vấn nhiệt tình và tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm vòng tay cũng như một số sản phẩm quà tặng khác như quạt nhựa, usb quảng cáo, phụ kiện rượu….

Tổng đài hỗ trợ: 0901 858 969 

>> Xem thêm mẫu vòng tay cao su dạng nút bấm

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *