Nhận in ấn vòng tay cao su giá rẻ tại Hà Nội

vòng tay cao su

Vòng tay cao su với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau thể hiện cá tính riêng của mỗi người. Các bạn trẻ hiện nay thường sử dụng những chiếc vòng đeo tay cao su như là những phụ kiện thời trang cá tính. Ngoài ra các doanh nghiệp còn sử dụng vòng tay cao su in ấn làm quà tặng trong các sự kiện nhằm tăng sự thân thiện với khách hàng và cũng là giới thiệu doanh nghiệp của mình đến với mọi người một cách tự nhiên nhất bằng việc in ấn thông tin lên vòng tay cao su.

Vòng tay cao su được làm từ chất liệu silicon dẻo rất an toàn cho sức khỏe lại có giá thành khá là rẻ. Nếu các bạn sử dụng nó trong các sự kiện lớn thì cũng không tốn chi phí sản xuất, càng làm số lượng lớn thì chi phí lại càng rẻ. Chính vì thế mà vòng tay cao su được sử dụng rộng rãi trên thế giới không phân biệt tuổi tác hay giới tính.

vòng tay cao su

Có các loại in ấn cho vòng tay cao su đó là : in dập chìm, in dập nổi in thường và in dạ quang. Có thể tùy chọn kích thước và mẫu thiết kế riêng tùy vào mục đích sử dụng sao cho phù hợp nhất.

Jacogroup chúng tôi đã làm vòng tay cao su cho một số đơn vị lớn trong nước như các trường đại học, THPT, THCS, ngân hàng MSB, các nhóm fanclub của Sơn Tùng, fanclub game Osu!…và còn nhiều các đơn vị khác. Chúng tôi cũng cảm ơn các đơn vị đã đồng hành cùng vongtaycaosu.net trong suốt thời gian qua, chúng tôi sẽ nỗ lực và phấn đấu phát triển hơn nữa để mang đến cho quý khách hàng những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.

Để đặt làm vòng tay cao su có in ấn theo yêu cầu quý khách hàng liên hệ :

Địa chỉ : Số 44 Phạm Thận Duật, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0901 858 969

Email : quatang.jaco@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *