Lửa Trần chuyên truyền đi là không bao giờ tắt

Ngày 22/5 vừa qua là ngày hội “Khi tôi 18” của các bạn trẻ tuổi teen cùng với khẩu hiệu “Lửa trần chuyên truyền đi là không bao giờ tắt”. Sự kiện “khi tôi 18” của trường THPT Trần Đại Nghĩa được tổ chức mỗi năm một lần nhằm đánh dấu cột mốc trưởng thành của các bạn trẻ tuổi teen lớp 12. Đây cũng là sự kiện ghi lại những khoảnh khắc đẹp, ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt 3 năm chặng đường ở Trần Chuyên.

vòng tay cao su

Tiếp nối cho sự kiện “khi tôi 18” sắp tới đây là một sự kiện lớn nữa của trường đó là “HOA PHƯỢNG ĐỎ”. Khi sức nóng của mùa hè dần lên đến đỉnh điểm cùng với các chuỗi hoạt động ” vui quên lối về ” của chiến dịch Hoa Phượng Đỏ sẽ giúp bạn sôi động và cháy hết mình hơn. Hãy chuẩn bị tâm thế “3 sẵn sàng”: sẵn sàng kết bạn, sẵn sàng lăn xả, sẵn sàng quẩy tới bến cùng nhau cho một mùa hoa đỏ rực thanh xuân nhé.

Vongtaycaosu.net rất hân hạnh khi được đồng hàng cùng “HOA PHƯỢNG ĐỎ” hứa hẹn sẽ đem đến những điều mới lạ và thú vị cho sự kiện này.

Chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, thành công và luôn cố gắng phát triển hết mình vì mục tiêu chung của cộng đồng “Lửa trần chuyên truyền đi là không bao giờ tắt”.

> > Tham khảo thêmVòng tay cao su Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải

Hotline : 0901 858 969

Trụ sở chính : Số 44 Phạm Thận Duật, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2 : 97/27/20/16 Đường Thạch Lộc 15, KP.3C, P. Thạch Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *